Tin tức - Sự kiện

Hoạt động đoàn thể

PETROSETCO: Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2021 10:07:09 AM

Chào đón tháng 10 là buổi Hội thảo online “Xây dựng phong cách thời trang là chính mình” trên nền tảng Zoom dành cho Nữ CBNV PETROSETCO trên toàn quốc. Buổi Hội thảo còn có sự tham dự của rất nhiều Nam CBNV có quan tâm khiến cho không khí trao đổi rất sôi nổi và thú vị. Với việc cung cấp các kiến thức nền tảng về định vị nhân hiệu và xây dựng phong cách, chuyên gia đã dẫn dắt mọi người qua hành trình 4+1: KHAI MỞ tư duy mới về xây dựng phong cách, KHÁM PHÁ con người hiện tại, Dẫn dắt để tìm ra phiên bản bạn muốn TRỞ THÀNH, Cung cấp các kiến thức nền tảng để giúp CHUYỂN HOÁ, và cuối cùng là tìm thấy phiên bản TOẢ SÁNG nhất của chính mình. CBNV tham dự Hội thảo rất tâm đắc với quan điểm mới: xây dựng phong cách là chính mình kết nối bên ngoài với những giá trị từ bên trong, mặc đẹp để thành công hơn và để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

 

Hoạt động tiếp theo là Cuộc thi Challenge Me thu hút sự hào hứng và quan tâm của tất cả chị em. Challenge Me là những trải nghiệm thú vị của chị em qua thời gian làm việc tại nhà. Nữ CBNV tham dự cuộc thi Challenge Me tự làm clip ngắn trong thời lượng 5 phút  hoặc Album ảnh về những công việc, hoạt động thường ngày của mình khi thực hiện giãn cách xã hội. Đó có thể là hoạt động nữ công gia chánh, nấu ăn, làm bánh, hoặc sắp xếp, cải tạo lại không gian sống, làm vườn, trang trí nhà cửa; các hoạt động giải trí, năng khiếu như đàn, hát, vẽ tranh, làm thơ, … hoặc những khoảnh khắc trải nghiệm khi bắt đầu làm một việc nào đó mà ngày thường chị em ít có cơ hội thực hiện như trổ tài cắt tóc cho người thân, tập một môn thể thao mới, tham gia một khóa học mới để phát triển bản thân, … nhằm lan tỏa những giá trị tích cực và ý nghĩa qua thông điệp: ở nhà vui, khỏe, hạnh phúc.  

Với hình thức đơn giản, có ý nghĩa thiết thực gắn liền với cuộc sống và một chút thử thách bản thân, Ban Nữ Công các đơn vị thành viên đã nhận được hơn 50 bài dự thi, bao gồm cả Video clip và Album ảnh. Các đơn vị thực hiện chấm điểm, bình chọn và tiếp tục gửi các bài thi xuất sắc tới Ban tổ chức. Ban Tổ chức nhận được 36 bài tham dự cho vòng chung cuộc, hoàn tất công tác tổng hợp, chấm và trao giải các bài dự thi:
-       Giải tập thể: Nữ CBNV Văn phòng Tổng Công ty tham dự thi với tỷ lệ nhiều nhất
-       Giải cá nhân: được trao cho 04 chị em sau
+ Hoạt động lan tỏa và ý nghĩa nhất: Chị Phùng Thị Chung – Công ty PSA
+ Hoạt động thay đổi nhất: Chị Lê Thị Ngọc Anh – Công ty PSA
+ Hoạt động giản dị và ý nghĩa: Chị Nguyễn Thanh Huyền – Cơ quan Văn phòng Tổng Công ty
+ Hoạt động thử thách nhất: Chị Phan Thị Thu Loan – Công ty PSD

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, PETROSETCO muốn gửi tới toàn thể Nữ CNVC LĐ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của chị em trong hành trình xây dựng và phát triển Tổng Công ty, đánh giá cao những đóng góp của các chị em trên mọi phương diện, từ nỗ lực hoàn thành tốt công việc ở cơ quan cho đến chu toàn hạnh phúc gia đình, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Một số hình ảnh từ cuộc thi: 
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác