Tin tức - Sự kiện

Hoạt động đoàn thể

Petrosetco tổ chức thành công ngày hội "Hiến máu nhân đạo năm 2020" – Tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ ngành Dầu khí

02/10/2020 02:34:13 PM
Tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo năm nay có Chủ tịch HĐQT PETROSETCO Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT BIENDONG POC Ngô Hữu Hải cùng các cán bộ, đoàn viên thanh niên của PETROSETCO, BIENDONG POC và các đơn vị trong tòa nhà: PV OIL, PTSC, PVI, PVMR, PHUQUOC POC và SWPOC.
 

                                  Chủ tịch HĐQT Phùng Tuấn Hà tham gia hiến máu tình nguyện

Tại Ngày hội hiến máu nhân đạo, Chủ tịch HĐQT PETROSETCO - ông Phùng Tuấn Hà bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng những giọt máu của các đoàn viên, thanh niên. Bởi những giọt máu hồng là những giọt yêu thương, nhân ái mà đoàn viên, thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng cho cộng đồng để phục vụ cho ý nghĩa cao cả nhất là giành lại sự sống cho bệnh nhân.
Đây một trong những hoạt động thường niên của PETROSETCO cùng với BIENDONG POC và các đơn vị khác, tạo nên một nét văn hóa đẹp đúng với đạo lý “tương thân tương ái” của người Việt Nam. Thông qua chương trình, những đơn vị máu quý giá sẽ giúp cứu tính mạng của nhiều người bệnh cũng như góp phần làm giảm tình trạng thiếu máu trầm trọng tại các ngân hàng máu hiện nay.
Sau chương trình hiến máu, Ban tổ chức đã thu được khoảng gần 250 đơn vị máu - là những nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại chương trình: