Tin tức - Sự kiện

Báo chí viết về PETROSETCO

Khai mạc giải Bóng bàn Quốc tế Cây vợt Vàng mở rộng lần thứ 28 cúp PETROSETCO (PetroTimes)

18/07/2014 11:28:59 AM
 (PetroTimes) – Tối 17/7/2014, Giải Bóng bàn Quốc tế Cây vợt Vàng mở rộng lần thứ 28 – 2014 cúp PETROSETCO đã chính thức khai mạc tại TP HCM.
Giải đấu năm nay quy tụ 9 quốc gia, địa phương, vùng lãnh thổ tham dự với tổng số 93 vận động viên từ 12 đồng đội nam, 11 đồng đội nữ, 52 đơn nam, 21 đơn nữ.
Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh
Sau một năm nhận đỡ đầu đội bóng bàn nữ TP HCM, năm nay Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) làm nhà tài trợ chính của giải.
Trong bài phát biểu chúc mừng giải, Phó Tổng giám đốc PETROSETCO Phạm Thị Hồng Điệp nhấn mạnh: “Với phương châm “Tận tay – Tận tâm” trong kinh doanh, PETROSETCO cũng luôn tâm niệm và mong mỏi được chứng kiến nền bóng bàn nước nhà nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung vươn cao, vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế. Qua giải đấu uy tín này, PETROSETCO chia sẻ tâm huyết với các nhà tổ chức để đội bóng bàn PETROSETCO và bóng bàn Việt Nam được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng thi đấu với các đội bóng từ các nước bạn”.
“Giải Bóng bàn Quốc tế Cây vợt Vàng mở rộng là giải đấu quốc tế có chất lượng chuyên môn cao, được đưa vào hệ thống thi đấu tính điểm xếp hạng của Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF). Giải là cơ hội tốt để nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị, đoàn kết giữa các Liên đoàn bóng bàn, các CLB bóng bàn của các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự”, ông Mai Bá Hùng, Trưởng Ban tổ chức, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM nhận định.
Giải Bóng bàn Quốc tế Cây vợt Vàng mở rộng là giải thể thao truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam, giải được khẳng định về thương hiệu là sản phẩm thể thao, văn hóa đặc trưng của ngành Thể dục Thể thao và giới bóng bàn Việt Nam. Đây là giải quốc tế có uy tín, chất lượng chuyên môn cao, quy tụ nhiều vận động viên quốc tế xuất sắc.
Năm nay, PETROSETCO bên cạnh là nhà tài trợ chính còn tham dự giải với hai đội là PETROSETCO và PETROSETCO TP HCM, với nhiều vận động viên đã gắn liền tên tuổi của mình cùng thương hiệu PETROSETCO.
Giải Bóng bàn Quốc tế Cây vợt Vàng mở rộng lần thứ 28 cúp PETROSETCO diễn ra từ ngày 17/7 đến hết ngày 20/7/2014.

Ông Mai Bá Hùng, Trưởng Ban tổ chức phát biểu chào mừng
Đại biểu tặng hoa các đoàn vận động viên
Phó Tổng giám đốc PETROSETCO Phạm Thị Hồng Điệp phát biểu chúc mừng giải
Đông đảo người hâm mộ TP HCM đến xem
Giải cũng quy tụ nhiều cây vợt mạnh, có thứ hạng cao trên thế giới
Từ những cây vợt lớn tuổi...
Đến những tay vợt nhí
Đội PETROSETCO TP HCM trao đổi trước trận đấu
Nguyễn Hiển
Chia sẻ:    

Tin tức khác