Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

Smartcom-Pantech Ký hợp tác phân phối điện thoại tại Việt Nam (Dân Việt)

03/03/2014 10:18:53 AM
Dân Việt - Chiều 28.2.2014, Pantech (hãng sản xuất smartphone Sky Vega) đã ký kết hợp tác với Công ty Hội tụ Thông Minh (Smartcom) để chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam bằng mẫu Iron.
Đây là một bước đi quan trọng của Pantech khi thương hiệu Sky Vega đã tạo được một dấu ấn nhất định trong cộng đồng người dùng smartphone tại Việt Nam. Trả lời câu hỏi của Zing.vn, về việc tại sao hãng chỉ giới thiệu Iron lần này, Pantech cho rằng, đây là một bí mật.
Đại diện của hãng tiết lộ, trong thời gian tới Pantech sẽ phối hợp với Smartcom để đưa thêm một số model cao cấp về Việt Nam, chẳng hạn như chiếc Vega Secret Up, Secret Note,... bảo mật vân tay. Pantech cũng cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những bản Android cập nhật gần như cùng lúc với thị trường Hàn Quốc và các thị trường khác.
Vega Iron A870 được giới thiệu tại sự kiện ra mắt từ năm ngoái. Đây là model tầm trung, khá quen thuộc với người dùng Việt Nam và có doanh số tốt tại Hàn Quốc. Máy sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải HD, trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 1,7 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và camera chính 13 MP. Bên cạnh đó, A870 cũng mang một thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bằng kim loại và viền màn hình siêu mỏng.
Về phần mềm, Vega Iron A870 được cài đặt một bản ROM tiếng Việt chính thức trên nền tảng Android 4.1.2. Đại diện của Pantech cho biết bản ROM này có độ ổn định cao hơn nhiều so với hàng "xách tay", được tùy biến để gần gũi hơn với người Việt Nam.
Trao đổi với báo chí, đại diện hãng cho biết, bản ROM này chỉ hỗ trợ hàng chính hãng. Ngoài ra, đơn vị phân phối Smartcom cũng sẽ hỗ trợ cộng đồng người dùng Sky đông đảo tại Việt Nam, đặc biệt các bản chính hãng. 
Được biết, giá bán của A870 tại Việt Nam là 8,9 triệu đồng và bảo hành 12 tháng. Người mua Vega Iron A870 chính hãng tại Việt Nam cũng được tặng thêm một dock sạc rời và hai viên pin đi kèm theo máy.
Hiền Vy
Chia sẻ:    

Tin tức khác