Tin tức - Sự kiện

Báo chí viết về PETROSETCO

Samsung-Petrosetco khai trương Brandshop lớn nhất tại TPHCM (theo báo Dân Việt 27/07/2013)

29/07/2013 12:00:00 AM
Samsung-Petrosetco khai trương Brandshop lớn nhất tại TPHCM
Tối 26.7, Hãng Điện tử Samsung và nhà phân phối Petrosetco đã chính thức khai trương Brandshop có diện tích lớn nhất ở TPHCM tại trung tâm thương mại Vincom Eden.
Chương trình diễn ra sôi nổi, đầy ấn tượng với sự tham gia của ông Phùng Tuấn Hà-Tổng Giám đốc Petrosetco (nhà phân phối chính thức của Samsung), ông Nguyễn Văn Đạo-Phó Tổng Giám đốc Samsung Vina, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều khách mời là các ngôi sao nổi tiếng.
Sự kiện khai trương brandShop thứ 19 lần này đánh dấu một bước phát triển mới của hệ thống brandshop khắp cả nước của Samsung. 
Tọa lạc trong trung tâm thương mại sầm uất, Brandshop tại Vincom A có diện tích lên đến 250m2, được thiết kế theo mô hình không gian mở với màu xanh đặc trưng của hãng tại 3 khu vực chính là khu tư vấn huấn luyện, khu trải nghiệm sản phẩm và khu kết nối công nghệ. Tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ dàng trải nghiệm để chọn mua cho mình một sản phẩm Samsung thích hợp và ưng ý nhất. Sau khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các nhân viên được đào tạo bài bản tại Brandshop để có thể sử dụng và tận dụng tối đa các công nghệ cao của thiết bị để giúp cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn.
Để chào mừng sự kiện này, Samsung tổ chức chương trình quà tặng đặc biệt dành cho 50 khách hàng đầu tiên mua sắm tại Brandshop Vincom A. Chương trình ưu đãi sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 26.07.2013 – 04.08.2013, theo đó, với hoá đơn từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng sạc dự phòng Genius U500 - 5200mAh, trị giá hóa đơn từ 8 triệu – 10 triệu sẽ được tặng sạc dự phòng Genius U500 - 5200mAh và với những hóa đơn dưới 8 triệu, người mua cũng được Samsung Brandshop gửi tặng tai nghe iLuv trị giá 129,000đ.
Samsung Brandshop hứa hẹn sẽ là cửa hàng mua sắm yêu thích của khách hàng trong thời gian sắp tới với sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của mình. Hãy là những người đầu tiên có mặt tại Brandshop Vincom Center từ 19 giờ để tham gia chương trình quà tặng hấp dẫn và trải nghiệm các sản phẩm hiện đại nhất của Samsung cùng các khách mời nổi tiếng.