Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

Mỹ Trang, Quang Linh vô địch

07/10/2013 08:52:20 AM
TTO - Ngày 5-10, Mai Hoàng Mỹ Trang (CLB Petrosetco) và Đinh Quang Linh (Quân đội) đã lần lượt bảo vệ thành công ngôi vô địch đơn nữ và đơn nam Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2013 diễn ra tại Hải Phòng.
Mỹ Trang lần thứ 5 đăng quang Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc. Ảnh T.P
Đinh Quang Linh bảo vệ ngôi vô địch Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc với 11 trận toàn thắng. Ảnh T.P
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Mỹ Trang đã có danh hiệu vô địch đơn nữ lần thứ 5 tại giải này. Nội dung đơn nữ có 13 tay vợt hàng đầu cả nước hiện nay nhưng Mỹ Trang đã xuất sắc giành chức vô địch sớm một vòng đấu sau 11 trận  toàn thắng. Ở trận thủ tục, Mỹ Trang để thua Nguyễn Thị Việt Linh (Bộ Công An) với tỉ số 2-3. Tuy nhiên, chiến thắng này không đủ giúp Việt Linh giành được vị trí thứ hai với Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công An) dù có cùng 10 trận thắng, 2 trận thua vì thua đối đầu trực tiếp.
Ở giải đơn nam, tay vợt Đinh Quang Linh (Quân đội)  bảo vệ thành công ngôi vô địch với 11 trận toàn thắng. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Nguyễn Văn Ngọc (XMHT Hải Dương) và Đào Duy Hoàng (CLB Petrosetco) (hai tay vợt có cùng 9 thắng, 2 thua nhưng Ngọc thắng trực tiếp Hoàng). Trong khi đó, tay vợt kỳ cựu Trần Tuấn Quỳnh chỉ xếp ở vị trí thứ 4 sau 8 trận thắng và 3 trận thua.
T.PHÚC
Chia sẻ:    

Tin tức khác