Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

Khởi động Giải bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng lần thứ 29 – Cúp PETROSETCO

16/07/2015 03:00:07 PM
(PetroTimes) - Sáng 15/7, Ban tổ chức Giải bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng lần thứ 29 - Cúp PETROSETCO đã họp báo tại TP HCM công bố giải. Giải do Sở VH-TT&DL TP HCM phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn TP HCM và Báo Thể thao tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa - TDTT Nguyễn Du từ ngày 23 đến 26/7/2015.
Giải Bóng bàn Quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng là giải thể thao truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam, giải được khẳng định về thương hiệu là sản phẩm thể thao, văn hóa đặc trưng của ngành Thể dục Thể thao và giới bóng bàn Việt Nam. Đây là giải quốc tế có uy tín, chất lượng chuyên môn cao, quy tụ nhiều vận động viên quốc tế xuất sắc.
Giải đấu năm nay quy tụ 15 đoàn đến từ các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Quảng Đông, Quảng Tây (Trung Quốc), Úc, Nga, Phần Lan, Thụy Sỹ, chủ nhà Việt Nam với sự có mặt của đội tuyển Quốc gia, đội nữ bóng bàn PETROSETCO TP HCM và đội tuyển TP HCM. Trong đó có 107 HLV, VĐV tranh 4 giải thưởng cao nhất là đồng đội nam (11 đội), đồng đội nữ (9 đội), đơn nam và đơn nữ. 
Ban tổ chức Giải bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng lần thứ 29 - Cúp PETROSETCO trao tặng hoa tri ân các nhà tài trợ
“Giải Bóng bàn Quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng là giải đấu quốc tế có chất lượng chuyên môn cao, được đưa vào hệ thống thi đấu tính điểm xếp hạng của Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF). Giải là cơ hội tốt để nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị, đoàn kết giữa các Liên đoàn bóng bàn, các CLB bóng bàn của các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự”, ông Mai Bá Hùng, Trưởng Ban tổ chức, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM nhận định.
Năm nay Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) tiếp tục làm nhà tài trợ chính của giải. Với phương châm “Tận tay - Tận tâm” trong kinh doanh, PETROSETCO luôn tâm niệm và hy vọng được chứng kiến nền bóng bàn nước nhà nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung vươn cao, vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế.
Qua giải đấu uy tín này, PETROSETCO mong muốn có thể chia sẻ tâm huyết với các nhà tổ chức để đội bóng bàn PETROSETCO và bóng bàn Việt Nam được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng thi đấu với các đội bóng từ các nước bạn.
Nguyên Phương
Nguồn: Năng Lượng Mới
Chia sẻ:    

Tin tức khác