Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

Tuổi trẻ PETROSETCO tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 – “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

13/09/2022 02:14:21 PM
Tiếp nối sự thành công của hoạt động hiến máu tình nguyện hàng năm, sáng ngày 13/9, tại trụ sở tòa nhà Petrovietnam (1-5 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM) đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 do Đoàn Thanh niên Tổng Công ty PETROSETCO phối hợp cùng các đơn vị dầu khí khu vực TP HCM (BIENDONG POC, PQPOC, PTSC, PVMR, SWPOC, PVOIL, PVI South, PV Power Project, Gas South) tổ chức.


Toàn cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 tại trụ sở tòa nhà Petrovietnam (Số 1 - 5 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM)

Đây là chương trình mang ý nghĩa tương thân tương ái, chung sức góp phần vào mục tiêu cả nước vận động và tiếp nhận 1,5 triệu đơn vị máu trong năm 2022 của Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện kêu gọi. Không chỉ có các bạn đoàn viên thanh niên, Ngày hội đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động các đơn vị dầu khí khu vực TP HCM, cũng như các cán bộ nhân viên đang công tác tại tòa nhà Petrovietnam.
 
Là một hoạt động thường niên luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo các đơn vị, cũng như thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên, người lao động, Ngày hội hiến máu tình nguyện mong muốn lan tỏa tinh thần thiện nguyện cao đẹp và xây dựng nét văn hóa “Nghĩa tình” đặc trưng của những người dầu khí.

Ngày hội năm nay đã thu hút được 249 lượt tham gia hiến máu. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức chương trình quyên góp ngay tại địa điểm hiến máu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo CBNV-NLĐ dầu khí. Số tiền quyên góp được sẽ được Ban Tổ chức chuyển thành các phần quà trao tặng tận tay đến những trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM.

Một số hình ảnh tại chương trình: 
 
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác