Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

PETROSETCO tham gia chương trình Đi bộ đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam và người nghèo khuyết tật lần thứ 7

05/08/2013 12:00:00 AM
Sáng ngày 3/8/2012, tại Công viên văn hóa Đầm Sen ,Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí ( PETROSETCO) cùng với thanh thiếu niên các quận huyện, các cơ quan đoàn thể cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham gia chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 7”, do Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông Việt Nam tổ chức.
Với thông điệp “Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với Người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc Da Cam cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống!”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm. Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm kêu gọi các cá nhân và tổ chức cùng hướng về nạn nhân da cam và người khuyết tật, đồng hành cùng hộ trong cuộc sống, giúp họ cải thiện đời sống để tự tin vươn lên ; tổ chức vận động hiến máu nhân đạo và quyên góp xây cầu cho những địa phương đang gặp khó khăn ; xây dựng lớp học tình thương cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn…
Cũng trong chương trình, Tổng công ty PETROSETCO cũng đã quyên góp sồ tiền 20 triệu đồng. Ngoài những hoạt động kinh doanh, Tổng công ty còn rất chú trọng đến những hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng. Với tâm niệm, dù chỉ là một hành động nhỏ, nhưng PETROSETCO luôn mong muốn góp chút công sức để giúp cho hàng ngàn nạn nhân vươn lên bằng chính đôi chân và khát vọng sống của mình hòa nhập với cộng đồng.
 Minh Nguyệt
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác