Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

PETROSETCO phân phối ổn định các sản phẩm Apple trong bối cảnh khan hàng

20/01/2021 12:07:05 PM
Do nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm iPhone 12 series đang khan hàng. Đặc biệt, các phiên bản cao cấp như iPhone 12 Pro và iPhone12 Pro Max phiên bản 128 và 256 GB thời gian qua đã hết hàng tại nhiều hệ thống bán lẻ, nhất là các màu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là màu vàng và trắng. Đây là lần thứ hai những mẫu iPhone 12 cao cấp này "cháy hàng" kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2020.

Trong bối cảnh đó, PETROSETCO - nhà phân phối ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam tiếp tục đảm bảo phân phối tốt các sản phẩm của Apple trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong tháng 1/2021, với chỉ tiêu doanh số riêng cho các sản phẩm Apple là hơn 1.000 tỷ đồng thì đến nay PETROSETCO đã hoàn thành hơn 70% chỉ tiêu đề ra. Cho thấy việc phân phối các sản phẩm của Apple đang được PETROSETCO triển khai tốt, khẳng định vị thế hàng đầu của PETROSETCO trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hiện nay.

Với thị trường iPhone của Việt Nam, hiện nay đang có 3 hình thức là hàng xách tay, các đơn vị nhập khẩu hợp pháp và các cửa hàng bán lẻ được Apple ủy quyền. Tuy nhiên, việc mua iPhone tại Việt Nam vẫn còn nhiều rào cản với ít lựa chọn. Vì vậy việc PETROSETCO trở thành nhà phân phối ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam (từ tháng 6/2020) góp phần thúc đẩy cạnh tranh trên thị trường, đem đến lợi ích cho người tiêu dùng.