Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

Công đoàn Tổng Công ty PETROSETCO tổ chức hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2023 12:35:23 PM
Nhằm tôn vinh những đóng góp của Nữ CBNV Petrosetco, được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty PETROSETCO tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho chị em nhân kỷ niệm ngày PNVN 20/10. Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại Tp. HCM kết hợp với trực tuyến để chị em PETROSETCO đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia.
 
 
Phát biểu tại Hội thảo, Ông Vũ Tiến Dương – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám Đốc thay mặt ban Lãnh đạo Tổng Công ty chúc mừng đội ngũ nữ CBNV trong toàn Tổng Công ty luôn nhiều sức khỏe, tươi trẻ, tự tin, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, khả năng sáng tạo trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là hậu phương vững chắc trong gia đình.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em. Với sự chia sẻ của chuyên gia Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Phương Phi đã giúp các chị em bổ sung nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân;  xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh chăm sóc cho cả gia đình. 

Nữ CBNV PETROSETCO hiện nay là hơn 800 chị em, chiếm khoảng 29% lực lượng lao động toàn Tổng Công ty. Trong từng cương vị của mình, chị em PETROSETCO luôn đoàn kết, được tạo mọi điều kiện để phát triển, tận tâm cống hiến vì sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và Tổng Công ty nói chung. 

Một số hình ảnh tại Hội thảo:
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác