Tin tức - Sự kiện

Tin thị trường

Đón Xuân Quý Tỵ 2013, BlackBerry giới thiệu giá bán lẻ mới cùng nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn

17/01/2013 12:00:00 AM
Nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013, Research In Motion (RIM) và Smartcom – đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí ( PETROSETCO), nhà phân phối uỷ quyền của RIM tại Việt Nam vừa chính thức giới thiệu giá bán lẻ mới cho các sản phẩm điện thoại thông minh BlackBerry. Giá bán lẻ mới này sẽ bắt đầu áp dụng tại cửa hàng BlackBerry Lifestyle Store - Vincom A (Tp.HCM) và tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Theo đó, giá các dòng điện thoại được điều chỉnh như sau:

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ BlackBerry, các nhà mạng MobiFone, Vinaphone cũng lần lượt cho ra mắt các gói dịch vụ Internet không giới hạn chỉ với 40.000đ/tháng. Trong thời gian này, khách hàng mới mua máy BlackBerry Curve còn có cơ hội sử dụng 3 tháng miễn phí dịch vụ do 2 nhà mạng này cung cấp.
“Đặc biệt, khi khách hàng đến những đại lý BlackBerry trên toàn quốc có thể được trực tiếp hưởng nhiều ưu đãi có giá trị hơn nữa ngay tại thời điểm mua máy” – Đại diện nhà phân phối ủy quyền Smartcom cho biết.
Các dòng sản phẩm điện thoại thông minh BlackBerry được tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu suất làm việc, kết nối thông tin hiệu quả và bền bỉ. Khác với tất cả các dòng BlackBerry đều có 2 màu đen và trắng đẳng cấp, BlackBerry Curve 9220 còn có thêm màu đỏ Bordeaux độc đáo tượng trưng cho may mắn sẽ trở thành món quà Tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.
Các sản phẩm BlackBerry được bán tại cửa hàng bao gồm:
• BlackBerry Bold 9900 là chiếc smartphone cao cấp, khác biệt bởi thiết kế tinh tế, bàn phím hiệu suất cao và màn hình cảm ứng thông minh, BlackBerry Bold 9900 được gia công với vật liệu cao cấp bao gồm cả khung thép không rỉ, bao bọc xung quanh chiếc điện thoại thật ấn tượng.
• Điện thoại thông minh BlackBerry Bold 9790 mạnh mẽ, kết hợp độ phân giải cao và màn hình cảm ứng cực nhạy với bàn phím qwerty thông minh và một trackpad quang học chính xác, nhưng được thiết kế nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng và thoải mái khi sử dụng.
• BlackBerry Curve 9320 và BlackBerry Curve 9220 được thiết kế theo tiêu chí “Dễ sử dụng, dễ sở hữu”, giá cả hợp lý, hỗ trợ tính năng mạng xã hội mạnh mẽ giúp bạn cập nhật và chia sẻ dễ dàng với bạn bè và người thân. BlackBerry Curve 9320 hỗ trợ kết nối 3G, BlackBerry Curve 9220 hỗ trợ 2G.
Sản phẩm được bảo hành 18 tháng tại các trung tâm chuyên gia BlackBerry (BEC) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: vn.blackberry.com  hoặc www.facebook.com/BlackBerryVN
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác