Tin tức - Sự kiện

Tin trong ngành

Đội bóng Đoàn Thanh niên Dầu khí vô địch cup Báo Đại biểu Nhân dân

26/12/2016 05:00:00 PM
Sau 15 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương cúp báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 18- 2016 đã bế mạc. Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã giành chức vô địch sau khi giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng Văn phòng Chính phủ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tiếp nối thành công của các mùa giải lần trước, giải bóng đá năm nay được đầu tư công phu hơn với sự góp mặt của 8 đội bóng thuộc cơ quan Trung ương. Trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các đội dự giải đã cống hiến hết mình cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính.
 


Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Dầu khí nhận cúp vô địch từ Ban tổ chức
 
Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, góp phần rèn luyện thể chất, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên tại các đơn vị.
 


Đội bóng đá Văn phòng Chính phủ giành giải Nhì
 
Kết quả chung cuộc, đội bóng đến từ Tập đoàn Dầu khí đã giành Cup vô địch. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải Ba, Tư, khuyến khích, giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc cho các tập thể, cá nhân tham dự giải.Đội bóng Đoàn thanh niên Dầu khí chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu
 
Một số hình ảnh trận chung kết
 


Minh Châu
Chia sẻ:    

Tin tức khác