Tin tức - Sự kiện

Tin PETROSETCO

PETROSETCO ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với BSR

19/01/2016 10:22:21 AM
Sáng 19/01/2016, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên và Tổng giám đốc PETROSETCO Vũ Tiến Dương ký thỏa thuận hợp tác
Đến tham dự lễ ký kết, về phía PETROSETCO có ông Phùng Tuấn Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty, ông Vũ Tiến Dương – Tổng giám đốc Tổng công ty và đại diện ban lãnh đạo, các ban chức năng, các đơn vị thành viên của PETROSETCO. Về phía BSR có sự tham dự của ông Nguyễn Hoài Giang – Chủ tịch HĐTV Công ty BSR, ông Trần Ngọc Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty, bên cạnh đó còn có sự tham dự của các đồng chí Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc và đại diện các phòng chức năng BSR.
Theo thỏa thuận, hai bên cam kết hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng hướng đến sự chuyên nghiệp hóa các hạng mục công việc, đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng nhằm phục vụ cho sự phát triển toàn diện, lâu dài trong giai đoạn 2016 – 2020, 2025 – 2035 theo định hướng phát triển của BSR. Thỏa thuận hợp tác hướng đến phát huy và sử dụng tối đa thế mạnh của hai bên, nhằm phục vụ tốt nhất hoạt động sản xuất kinh doanh của hai đơn vị.
Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐTV BSR Nguyễn Hoài Giang cho biết: BSR và PETROSETCO đã có sự hợp tác dài lâu từ thời còn xây dựng Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất. Trong bối cảnh giá dầu suy giảm, nhiều doanh nghiệp trong ngành Dầu khí gặp khó khăn, nhất là những đơn vị ở khâu thượng nguồn; vậy nên sự hợp tác toàn diện này là cơ hội để hai đơn vị cùng nhau vượt qua các khó khăn, thử thách. Sắp tới, khi NMLD Dung Quất đi vào Nâng cấp, mở rộng và Công ty BSR tiến hành cổ phần hóa, hy vọng PETROSETCO sẽ cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa cho BSR.
Chủ tịch HĐQT PETROSETCO Phùng Tuấn Hà cảm ơn BSR đã hỗ trợ tối đa cho PETROSETCO nhiều năm qua. Đặc biệt, việc cung cấp dịch vụ cho BSR đã giúp tạo công ăn việc làm, thu nhập của người lao động và đóng góp vào hiệu quả kinh doanh chung của PETROSETCO.
Chủ tịch HĐQT PETROSETCO Phùng Tuấn Hà nhận tranh lưu niệm từ ông Nguyễn Hoài Giang, Chủ tịch HĐTV BSR
Chủ tịch Phùng Tuấn Hà cũng cam kết, thời gian tới sẽ tiếp tục nâng cao dịch vụ bếp ăn công nghiệp và làm tốt hơn việc phân phối các sản phẩm của NMLD Dung Quất như khí LPG, hạt nhựa Polypropylene. Đồng thời, PETROSETCO mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của BSR để tham gia cung cấp nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ của PETROSETCO và các đơn vị thành viên có thế mạnh cho hoạt động sản xuất kinh doanh của BSR hiện tại cũng như dự án mở rộng Nhà máy Lọc Dầu Dung Quất khi triển khai thực hiện. 
Chia sẻ:    

Tin tức khác